Colorfy – Ứng dụng sách tô màu cho người lớn

Colorfy Coloring Book là ứng dụng tô sách cho người lớn đang hot trên các mạng xã hội. Colorfy giống như một quyển sách tô màu mà thiếu nhi hay dùng để tập tô màu trong những giờ học. Colorfy cung cấp một thư viện gồm nhiều hình ảnh với các họa tiết phức tạp bạn có thể chọn màu sắc và tô màu lên từng phần của bức tranh.

colorfy-ung-dung-sach-to-mau-cho-nguoi-lon 1

Ở người lớn, những người hàng ngày đều phải đi làm thì hầu như đầu óc luôn ở trạng thái căng thẳng với áp lực quá lớn đến từ công việc, thậm chí có nhiều người còn lâm vào tình trạng bế tắc hay nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực khiến năng suất lao động giảm sút rõ rệt. Như 1 cách giải quyết phần nào vấn đề này, Colorfy Coloring Book sẽ đem lại cho người dùng những phút giây thư giãn tuyệt vời sau những giờ lao động mệt mỏi.

Ứng dụng Colorfy Coloring Book tựa như 1 quyển sách tô màu dành riêng cho người lớn. Nhà phát hành của ứng dụng này cho biết Colorfy sẽ là 1 liệu pháp giải xả stress hiệu quả cho nhiều người nhờ việc tô màu lên những hình ảnh độc đáo sẵn có, người dùng sẽ cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng trong tâm trí hơn.

colorfy-ung-dung-sach-to-mau-cho-nguoi-lon 2

Colorfy cung cấp cho người dùng rất nhiều những hình ảnh trắng trơn thuộc đủ mọi thể loại như Animals, Famous, Florals hay Mandalas. Và nhiệm vụ của người chơi là lựa chọn những cây bút màu và tô vẽ theo ý thích mình bằng các thao tác chạm lên màn hình, không cần phải theo bất kỳ khuôn mẫu hay quy luật nào cả, bạn hoàn toàn làm chủ cuộc chơi của mình, thích gì cứ tô nấy (ai ý kiến thì lên phường). Và từ đó tạo ra những bức tranh nhiều màu sắc.

colorfy-ung-dung-sach-to-mau-cho-nguoi-lon 3

Mỗi màu sắc sẽ mang 1 sắc thái tâm trạng riêng chẳng hạn như màu hồng ấm áp, màu xanh mát rượi tràn đầy sức sống hay màu tím u buồn thơ mộng. Tất cả mọi cảm xúc của bạn sẽ được thể hiện thông qua các bức ảnh đầy sắc màu. Sau khi hoàn thành từng tác phẩm, người dùng có thể lựa chọn chia sẻ chúng lên Facebook, WhatsApp, Google Plus hay Twitter. Hay lưu lại trên thiết bị của mình.

colorfy-ung-dung-sach-to-mau-cho-nguoi-lon 4

[appbox googleplay com.fungamesforfree.colorfy]

[appbox appstore 1009442510]

Bạn có thể chia sẽ những bức tranh tô màu mà bạn yêu thích đến người khác hoặc có thể xem những tác phẩm của người khác để thư giản. Đây là ứng dụng giúp người dùng giảm stress hiệu quả mà còn tạo ra những bức ảnh nghệ thuật. Tuy tranh giống nhau nhưng mỗi người lại dùng màu sắc và cách tô màu khác nhau nên sẽ tạo ra vô số tác phẩm khác nhau. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

(1013)

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments