Tiffany gợi cảm với bộ ảnh Couple của Foto Cường Zep

Ngọc Hà gợi cảm với bộ ảnh Couple Tiffany của Foto Cường Zep
Ngọc Hà gợi cảm với bộ ảnh Couple Tiffany của Foto Cường Zep

Vũ khí lợi hại nhất của phụ nữ chính là sự gợi cảm. Sự gợi cảm không chỉ đến từ đường cong, mà còn ánh mắt, cử chỉ, hành động hay một lời nói. Sự gợi cảm của phụ nữ có thể là sự bức phá ra khỏi cái đơn giản hay định kiến xã hội. Hãy cùng xem những hình ảnh của Tiffany  và July Lai dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Cường Zep.

Tiffany tên thật là Trần Thị Ngọc Hà hiện đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với lợi thế hình thể lý tưởng và gương mặt xinh đẹp của mình nên Ngọc Hà nhanh chóng bén duyên với nghề mẫu ảnh. Và cô đã có 4 năm làm người mẫu ảnh độc quyền cho S3 Studio.

Với số đo 89-64-90, cô sở hữu thân hình nóng bỏng cùng đôi môi gợi cảm chết người. Ngoài làm mẫu ảnh thì Ngọc Hà cũng tham gia diễn xuất trong phim như Trò chơi hôn nhân, Suơng rồng trên cát, Sao đổi ngôi.

Ngọc Hà chia sẽ trong thời gian sắc tới cô dự định sẽ bắt đầu kinh doanh sản phẩm liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Với những ai đang là photo muốn quảng bá hình ảnh của mình và mẫu có thể liên hệ trực tiếp với 1KhoPlus để mình đưa bài viết lên website giúp các bạn. Hiện tại thì bản thân 1KhoPlus cũng đang sưu tập những bộ ảnh đẹp được chia sẽ lên các Group nhiếp ảnh trên Facebook nên có thể nhiều bộ ảnh mà chủ nhân của nó không muốn người khác nhìn thấy. Nếu các bạn có phát hiện bộ ảnh nào không phù hợp xin báo lại cho 1KhoPlus để mình xóa đi. Cám ơn các bạn !

1KhoPlus luôn mang đến những bộ ảnh mới nhất và đẹp nhất được tuyển chọn để dùng làm hình nền hay sưu tập. Bạn có thể yên tâm vì những bộ ảnh này đã được 1KhoPlus lưu trữ nên nếu link bị die hoặc không download  được bạn có thể gửi yêu cầu bằng cách bình luận bên dưới để chúng tôi biết để cập nhật và bổ sung sau.

(3702)

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments