Thuý Trang & Lê Huỳnh Như gợi cảm với bộ ảnh “Khi 2 ta về 1 nhà” của Max Nguyễn

Thuý Trang & Lê Huỳnh gợi cảm với bộ ảnh "Khi 2 ta về 1 nhà" của Max Nguyễn

Chị em gái là những người hiểu nhau theo cách riêng mà không ai khác có thể hiểu được. Họ thích mặc áo cùng một loại vải, thích bàn tán về cùng một chủ đề, thích được uốn nắn theo một kinh nghiệm độc đáo nào đó. Chị em gái biết rõ khi nào họ lớn lên, cuộc sống tương lai sẽ ra sao, và họ sắn sàng chia sẻ điều đó cùng nhau.

Chị em gái là bạn học, là người đi cùng mua sắm, là bạn tâm tình, nhưng cũng là đối thủ của nhau… Những ràng buộc vô hình này thường dãn ra hoặc co lại tùy theo tình huống, mức độ gần gũi hoặc khoảng cách thật xa. Tuy nhiên, dù bất cứ trường hợp nào xảy ra, mối quan hệ chị em vẫn duy trì và tồn tại. Tình cảm giữa Trương Thị Thuý Trang & Lê Huỳnh Như cũng vậy.

Max Nguyễn là một photo với những bộ ảnh ấn tượng được cộng đồng nhiếp ảnh yêu thích với số lượt like và chia sẽ cao. Max Nguyễn hiện tại là freelance photographer chuyên về thể loại sexy glamour và fashion. 1KhoPlus đã từng giới thiệu một số bộ ảnh đẹp của Max Nguyễn như Black Angle,White Angle, Con Bướm Xuân , Roses and Vape, Benny Sporty đều là những bộ ảnh tôn lên vả đẹp của người mẫu.

[sociallocker]

[/sociallocker]
Album: Khi 2 ta về 1 nhà
Photo : Max Nguyễn
Model: Như & Trang
M.U.A: Trung Dương

(5169)

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments