Pinball League: The World of Dr. Pickaxe – Game tưng bóng huyền thoại trên Windows

pinball-league

Pinball League : The World Of Dr. Pickaxe là một game pinball với đồ họa thực sự ấn tượng trên nền tảng Windows Phone và Windows 8. Bình thường trò chơi được bán với giá 1.49$ nhưng cho tải miễn phí trong vòng 24 giờ.

pinball-league 2

Trò chơi mang phong cách pinball mà chúng ta đã từng chơi trên rất nhiều nền tảng, tuy nhiên với đồ họa mang phong cách 3D và gameplay hấp dẫn, đây thực sự là một trò chơi đáng có trong bộ sưu tập của bạn.

pinball-league 3

Chúng ta vẫn sẽ điều khiển bằng cách tưng banh lên, sau đó làm sao cho banh không lọt xuống hố và ghi càng nhiều điểm càng tốt. Ngoài ra chúng ta còn có thể chơi thêm một số màn mini khác. Điểm thú vị của trò chơi là hiệu ứng vật lý cho cảm giác như thật.

pinball-league 4

Không chỉ có 1 màn chơi nhàm chán như trước. Bạn sẽ được đưa đi khắp nơi trên thế giới với những thắng cảnh nổi tiếng như Kim tự tháp Ai Cập, đảo Phục Sinh, Vùng đất của người Maya,…

pinball-league 5

Bạn bắn để càng nhiều điểm càng tốt và tránh những góc chết khiến banh của bạn rớt ra ngoài là bạn thua. Điểm số của bạn sẽ được sắp xếp theo số người đạt điểm cao nhất đến thấp nhất. Hãy cố gắng giành càng nhiều điểm càng tốt để có thứ hạng xếp hạng cao nhé !

pinball-league 6

Nếu quan tâm đến tựa game này bạn có thể download theo link bên dưới. Đặt biệt game này bạn vừa có thể chơi trên PC Windows 8 và Windows Phone.

[appbox windowsstore 9wzdncrdbzs0]

(124)

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments