Bộ ảnh “Theo em đi khắp thế gian” phiên bản 18+

Bộ ảnh "Theo em đi khắp thế gian" phiên bản 18+
Bộ ảnh "Theo em đi khắp thế gian" phiên bản 18+

Trào lưu chụp ảnh “Theo em đi khắp thế gian” một lần nữa lại tạo nên một cơn sốt không nhỏ khi nhiếp ảnh gia người Nga tung ra bộ ảnh với phiên bản hot nhất từng trước tới giờ khiến cộng đồng mạng điên đảo.

Bộ ảnh "Theo em đi khắp thế gian" phiên bản 18+
Bộ ảnh “Theo em đi khắp thế gian” phiên bản 18+

Trào lưu chụp ảnh “Theo em đi khắp thế gian” bắt nguồn từ Đài Loan và nhanh chóng phổ biến trên tòa thế giới vì được các cặp đôi yêu thích. Nhiều phiên bản từ dễ thương đến hài hước lần lượt được ra đời và thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Và không nằm ngoài hot trend thế giới, một nhiếp ảnh gia người Nga tên Chernyavsky Kirill đã tung một bộ ảnh hot nhất từ trước tới nay “Theo em đi khắp thế gian” phiên bản 18+ khiến cộng đồng mạng điên đảo. Trong bộ ảnh này, cô gái trong trang phục “mát mẻ” nắm tay chàng trai đi khắp nơi, những hình ảnh chụp từ phía sau lộ phần lưng trần vô cùng gợi cảm.

[sociallocker]

 

[/sociallocker]

Đây có thể nói là bộ ảnh độc đáo và nóng bỏng nhất mà 1KhoPlus đã từng chia sẽ đến độc giả. Các cô gái trong bộ ảnh được chụp từ phía sau trong trang phục gợi cảm khoe lưng trần và vòng 3 nóng bỏng.

Để hoàn thành được bộ ảnh này, Chernyavsky Kirill đã chụp nhiều lần với nhiều cô gái khác nhau. Cư dân mạng bày tỏ sự thích thú và đầu tư của nhiếp ảnh gia, mỗi bức ảnh nhận về hàng nghìn lượt thích.

(5934)

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments