Yuna Mỹ Duyên rạng ngời trong bộ ảnh “Em gái Katun”
5,216
 

Yuna Mỹ Duyên tên thật là Phạm Thị Mỹ Duyên sinh ngày 17/04  tại Tràm Chim, Tam Nông, Đồng Tháp hiện đang là một idol của CCTalk tại room 799 . Yuna được mọi người biết đến với biệt danh Sầu Riêng khi cô tham gia chương trình LoveBus. Hiện Yuna đang học ngành Quản Trị Kinh Doanh ở trường Đại Học Tài Chính Maketing TP. HCM.

Yuna Mỹ Duyên rạng ngời trong bộ ảnh "Em gái Katun"
Yuna Mỹ Duyên rạng ngời trong bộ ảnh “Em gái Katun”

Yuna Mỹ Duyên khá nổi tiếng trên cộng đồng mạng xã hội Facebook với hơn 13,000 lượt theo dõi. Ngoài việc làm idol của CCTalk thì Yuna hiện cũng tự mình thử sức kinh doanh với sản phẩm nước hoa XPO, kem dưỡng da,… Tuy khá bận rộn với công việc của mình nhưng Yuna Mỹ Duyên cũng thường xuyên tham gia làm mẫu ảnh cho bạn bè đễ giải stress và lấy tinh thần để tiếp tục công việc của mình.

Bộ ảnh gần đây mà Yuna tham gia được bạn bè và người hâm mộ của cô đánh giá rất cao và nhiều người trong số đó nói rằng Yuna khá giống Katun nhân vật trong bộ phim đình đám được giới trẻ háo hức theo dõi Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân. Hãy cùng 1kho xem qua bộ ảnh này để biết có thật như vậy không nhé !

Photo: Hải Nguyễn
Mk: Mai Ngọc Khánh Linh

Download bộ ảnh Yuna Mỹ Duyên rạng ngời trong bộ ảnh “Em gái Katun”

(5216)

Yuna Mỹ Duyên rạng ngời trong bộ ảnh “Em gái Katun”
3.8 (75%) 4 votes

 

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of