[ Vainglory Highlights ] Savage Saw – Cỗ máy hủy diệt
1,231
 

Vainglory Highlights lần này là SAW một cổ máy hủy diệt khủng khiếp trong Vanglory với lượng dame lớn và tầm bắn rộng nhưng điểm yếu chính là tốc độ di chuyển khá chậm.

Tấn công chính là cách phòng thủ hiệu quả nhất. Với danh tính bí ẩn, chẳng ai biết gì về kẻ đằng sau chiếc mặt nạ kia ngoài biệt danh SAW. Những người sống sót trong hoảng loạn đã xâu chuỗi một vài chi tiết ngẫu nhiên lại với nhau: hắn mang theo mình toàn đồ ăn cắp từ chợ đen như áo giáp bọc thép, cả đồ phụ kiện ăn cắp và tự chế, sau cùng là khẩu súng máy thửa từ một chiến hạm hạng nặng. Tất cả những chi tiết đó đã tạo thành bộ dạng của một trong những cỗ máy hủy diệt khủng khiếp nhất còn sống. Vẫn còn trong thời kỳ đỉnh cao phong độ của mình, SAW đã từng vượt qua nhiều thử thách, đốt cháy mọi rào cản nhiều hơn hầu hết người khác có thể làm trong cả cuộc đời. Với hắn, chẳng cần chiêu trò hay bất cứ võ công nào, chỉ cần khẩu súng máy liên thanh bắn đến khi không còn gì chuyển động.

[ Vainglory Highlights ] Savage Saw - Cỗ máy hủy diệt
[ Vainglory Highlights ] Savage Saw – Cỗ máy hủy diệt

SAW được xem như Hero gây sát thương mạnh nhất trong game, nhưng đổi lại là sự hạn chế về mặt di chuyển. Xuất sắc trong việc trấn giữ những vị trí quan trọng, SAW quét sạch quân địch trong tầm ngắm bằng hỏa lực mạnh mẽ. Hãy khởi đầu ở lane, farm nhiều nhất có thể, luôn có mặt tại địa điểm cần thiết sau khi đã đủ lông đủ cánh.

(1231)

[ Vainglory Highlights ] Savage Saw – Cỗ máy hủy diệt
4 (80%) 1 vote

Bài viết tiếp theo trong series
 

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
1khoChan Van Van Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of