[Thảo luận] Vì sao BPhone luôn thắng trong các cuộc speedtest
386
 

[Thảo luận] Vì sao BPhone luôn thắng trong các cuộc speedtest
[Thảo luận] Vì sao BPhone luôn thắng trong các cuộc speedtest
Dạo gần đây nhiều người đang share những video so sánh hiệu năng giữa chiếc điện thoại “Đẹp nhất thế giới” của BKAV với những chiếc điện thoại đầu bảng của các hãng như Xperia Z4, Xperia Z3+, iPhone 6+, Zenfone 2,… Có nhiều câu hỏi đặt ra là vì sao đa số những cuộc thi speedtest chiến thắng lại thuộc về chiếc BPhone. Chúng ta cùng nhau đi phân tích nào?

Đầu tiên chúng ta cần kể đến đó là những video chiến thắng đều do VNReview thực hiện đây là tờ báo điện tử luôn có những bài viết ủng hộ cho BKAV và liên tiếng chỉ trích anti-fan BPhone và những cửa hàng điện thoại.

Thứ hai, những thiết bị đem so sánh với BPhone thường là những dòng điện thoại không quá nổi trội về tính năng quản lý đa nhiệm, thứ mà hầu hết các video đều đem ra so sánh. Vì đây chưa hẳng là chiến thắng vì thật sự với việc sử dụng hằng ngày ít khi nào bạn phải sử dụng liên tục nhiều ứng dụng và chuyển đổi qua lại liên tục như vậy. Và thực tế bạn cần một chiếc điện thoại có thể load nhanh chóng các ứng dụng hơn.

Thứ ba, những video speed test đều bị cho là quay riêng và ghép lại làm một. Nhiều độc giả đã nghi vấn vì thời gian test giữa 2 máy khác nhau kèm theo đó là thời gian thực hiện cũng bị đẩy nhanh hơn để BPhone dành chiến thắng.

bphone 1 bphone 2 bphone 4 bphone

bphone 6 bphone 5

Những cuộc tranh luận sôi nỗi trên các trang báo hay diễn đàn với nhiều sự tranh luận khác nhau. Mỗi bên đều đưa ra những chứng cứ cũng như những lý luận riêng của mình. Còn bạn thì sao? Hãy để lại ý kiến của mình ở bình luận bên dưới.

(386)

0 0 vote
Article Rating
 
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments