Strikefleet Omega – Game thủ thành kết hợp chiến thuật thời gian thực
49
 

Game thủ thành là thể loại game mà nhiều người yêu thích trên di động vì người chơi không cần phải thao tác phức tạp như dùng skill, hay làm nhiệm vụ liên tục,… mà người dùng phải sử dụng cái đầu với chiến thuật của bản thân kết hợp với những yếu tố của trận địa hay các nhân vật của bạn để dành chiến thắng.

Strikefleet Omega - Game thủ thành kết hợp chiến thuật thời gian thực
Strikefleet Omega – Game thủ thành kết hợp chiến thuật thời gian thực

Câu chuyến trong Strikefleet Omega bắt đầu khi Trái đất đã bị hủy diệt bởi Hive Queen, bạn sẽ trong vai đô đốc điều khiển tàn quân, những người còn sót lại của Trái Đất đang ngụ tại thiên hà Omega chống lại ả. Nhiệm vụ của bạn qua mỗi màn chơi là bảo vệ tàu mẹ khỏi hàng ngàn đợt tấn công của các “tàu lạ”. Bạn sẽ không phải một mình, vì đi cùng bạn là một tá những tàu chiến hạng nặng với nhiều kĩ năng khác nhau sẵn sàng thổi bay mọi kẻ thù. Mỗi tàu chiến có cách điều khiển và vũ khí khác biệt, ví dụ Starfighter Carriers cho phép bạn gọi ra một nhóm tàu nhỏ và điều khiển bằng cách vẽ đường đi cho chúng, trong khi Artillery Gunships bắn ra hang loạt đợt bom hạng nặng chỉ với một cú chạm tay. Còn rất nhiều tàu chiến khác sẵn sàng cho bạn khám phá cũng như trổ tài “điều quân”.

strikefleet-omega-game-thu-thanh-ket-hop-chien-thuat-thoi-gian-thuc 2

Trong Strikefleet Omega bạn sẽ có rất nhiều chiến thuyền để lựa chọn với mỗi phi thuyền bạn sẽ có một thuyền trưởng với những thuyền viên khác nhau. Mỗi phi thuyền sẽ có số lượng phi con với vũ khí được trang bị có hiệu ứng khác nhau và cách điều khiển khác nhau.

strikefleet-omega-game-thu-thanh-ket-hop-chien-thuat-thoi-gian-thuc 3

Sau mỗi màn thì bạn sẽ nhận được số tiền thưởng và bạn sẽ dùng nó vào việc nâng cấp vũ khí và mua thêm tàu mới. Càng đi sâu vào game, bạn càng gặp nhiều kẻ thù khó nhằn, với ưu nhược điểm khác nhau, khiến bạn phải lập ra một chiến thuật hợp lí. Để tăng độ khó cũng như sự thử thách, game bổ sung thêm chế độ Survive với hàng đợt tấn công không ngừng thử thách trình độ của game thủ.

strikefleet-omega-game-thu-thanh-ket-hop-chien-thuat-thoi-gian-thuc 4

Sự linh hoạt và chiến thuật của Strikefleet Omega được thể hiện rõ rệt trong quá trình chơi game. Không chỉ đơn giản là “vẽ đường cho tàu chạy” mà còn là sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa đôi tay và chiến thuật nâng cấp tàu hợp lí. Nói một cách khác, đó là kết hợp giữa hành động và chiến lược. Hệ thống nâng cấp trong game cho phép bạn tập trung vào một số loại tàu trọng điểm nhưng không phá vỡ sự cân bằng của game. Ví như khi bạn nâng cấp một tower đến mức “đấm phát chết luôn” thì Strikefleet lại không làm vậy, tính cân bằng của game làm người thử nghiệm cảm thấy cực kì ấn tượng.

Tải Strikefleet Omega – Game thủ thành kết hợp chiến thuật thời gian thực

[appbox googleplay com.sixwaves.strikefleetomega]

[appbox appstore 520359912]

(49)

0 0 vote
Article Rating
 
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments