Mimicker Alarm – Ứng dụng báo thức độc đáo của Microsoft
46
 

Dự án Microsoft Garage nhằm khuyến khích các lập trình viên của mình viết app cho bất kì nền tảng nào mà họ thích trong thời gian rảnh, bất kể đó là iOS, Windows hay Android. Và một sản phẩm tiếp theo của dự án Garage được giới thiệu đó là một ứng dụng báo thức độc đáo mang tên Mimicker Alarm.

Mimicker Alarm - Ứng dụng báo thức độc đáo của Microsoft
Mimicker Alarm – Ứng dụng báo thức độc đáo của Microsoft

 

Ứng dụng báo thức độc đáo Mimicker Alarm sẽ bắt bạn phải thực hiện một hành động chỉ định trước như chụp ảnh tự sướng, phải chụp 1 tấm ảnh có một màu sắc nhất định, đăng một status lên Facebook, Twitter, đọc một đoạn văn,… và những hành động trên sẽ khiến bạn tỉnh giấc. Nếu không thực hiện đúng thì bạn sẽ không thể tắt được báo thức.

mimicker-alarm-ung-dung-bao-thuc-doc-dao-cua-microsoft 2

Mimicker Alarm được phát triển với mục đích trình diễn sức mạnh và tính linh hoạt của nền tảng API trí tuệ nhân tạo Microsoft Project Oxford. Trong đó, API Emotion sẽ có nhiệm vụ bắt chước selfie, API Speech giúp bắt chước chuyển động lưỡi và API Computer Vision dùng để phân tích màu sắc. Trước Mimicker Alarm đã có một sản phẩm khác ra đời đó là How-Old.net, một ứng dụng đoán tuổi từng gây sốt trên cộng đồng mạng.

mimicker-alarm-ung-dung-bao-thuc-doc-dao-cua-microsoft 3

Ứng dụng báo thức mới của Microsoft sở hữu phong cách thiết kế nhẹ nhàng với giao diện dịu mắt nên rất phù hợp đối với mọi đối tượng người dùng. Các thiết lập thông báo cũng khá dễ dàng với tất cả tùy chọn tương tự như nhiều ứng dụng báo thức khác.

Download Mimicker Alarm – Ứng dụng báo thức độc đáo của Microsoft

[appbox googleplay com.microsoft.mimickeralarm]

Ngoài ra, Microsoft Garage cũng cung cấp bộ mã lập trình ứng dụng thông qua trang Github tại đây.

(46)

0 0 vote
Article Rating
 
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments