March of Empires : Cuộc chiến vương quyền
456
 

march-of-empires-cuoc-chien-vuong-quyen 1

March of Empires đưa người chơi vào hành trình kiếm tìm quyền lực và danh vọng giữa một thế giới Trung Cổ loạn lạc, nơi giao tranh của những nền văn hóa khác nhau. Từ những Vua Chúa xưng hùng đất Âu, những Sa Hoàng xứ bạch dương tuyết trắng cho đến Quốc Vương miền nắng cháy xa mạc.. tất cả đều khao khát nắm trong tay ngôi đầu. Bạn và tất cả những game thủ khác, sẽ hòa mình vào cuộc chiến khốc liệt đó, nuôi tham vọng thống lĩnh tất thảy.

march-of-empires-cuoc-chien-vuong-quyen 2

March of Empires là tựa game có lối chơi tương tự như  Clash of Clan nhưng cũng bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn đủ để tạo nên sự khác biệt so với các game cùng thể loại.

march-of-empires-cuoc-chien-vuong-quyen 3

Đồ họa của March of Empires phải nói là tuyệt vời trong dòng game chiến thuật. Đồ họa chân thật, những trận chiến khốc liệt được miêu tả hết sức chân thưc, cho bạn cảm giác đang xem một bộ phim bom tấn.

march-of-empires-cuoc-chien-vuong-quyen 4

Trong game bạn sẽ phải xây dựng lực lượng quân đội của mình, cũng cố thành trì phát triển thánh phố của mình càng lớn mạnh và thịnh vượng để đủ lực lượng bảo vệ và tấn công các vương quốc khác.

march-of-empires-cuoc-chien-vuong-quyen 5

Trong March of Empires bạn sẽ được chọn một trong 3 thế lực với những kiểu kiến trúc nhà cửa tuyệt đệp khác nhau. Bạn phải xây dựng và nâng cấp từng thành phần bên trong thành phố của mình. Mỗi công trình khi lên cấp độ cao sẽ có hình dạng thay đổi hoành tráng hơn so với lúc ban đầu.

march-of-empires-cuoc-chien-vuong-quyen 7

Tạo liên minh để tấn công các quốc gia khác hay cùng tham gia các trận chiến hoành tráng trong game. Binh chủng trong game cũng khá phong phú đầy đủ từ bộ binh, kỵ binh, pháo binh,…. và chúng cũng khắc chế lẫn nhau làm cho phần điều khiển , sắp xếp quân của bạn cũng ảnh hưởng lớn đến kết quả trận đấu chứ không chỉ là đông quân là thắng.

march-of-empires-cuoc-chien-vuong-quyen 6

Dưới đây là những tính năng chính trong March of Empires:

  • Đế chế nằm trong tay bạn: Lãnh đạo quân đội, chinh phục lãnh thổ và đưa ra các chiến lược để dành lại thế cân bằng trên chiến trường.
  • Chọn phe của bạn: Highland King – Những hiệp sĩ đầy long danh dự, hay Northern Czars – Đầy mưu mô trên chiến trường, và Desert Sultans – Những vệ binh dữ dội trang bị nhiều kiến thức.
  • Đắm mình trong các cuộc chinh phục lãnh thổ: Xâm lược các lãnh thổ để gia tăng sức mạnh, mở khóa các phần thưởng cũng như nhiều vùng đất khác, củng cố quân đội để chống lại kẻ thù.
  • Xây dựng vương quốc hùng mạnh: Xây dựng vương quốc và quân đội của bạn để có thể hưởng lợi từ đó. Thành lập các Trung tâm trao đổi hàng hóa, những ngồi đền linh thiên, những kho dự trữ bí mật và nhiều hơn nữa.
  • Tham gia vào các trận chiến: Chọn đội hình chiến đấu thật cẩn thận, lên kế hoạch tác chiến, tận dụng lợi thế và hành động để đánh bại đối phương.
  • Tham gia vào liên minh: Hệ thống quản lý liên minh giúp bạn dễ dàng kết thêm đồng minh, tham gia vào các cuộc ngoại giao với các liên minh khác. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ việc giúp đỡ đồng minh thay vì phản bội họ. Nói chuyện với người chơi khác bất cứ khi nào rảnh rỗi.

Bạn có thể tải game về máy thông qua các box dưới đây:

[appbox googleplay com.gameloft.android.ANMP.GloftGHHM]

[appbox appstore 976688720]

[appbox windowsstore 9nblggh33zdv]

(456)

0 0 vote
Article Rating
 
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments