Hướng dẫn cách leo top dễ dàng game Piano Tiles 2
5,758
 

Piano Tiles 2 (Don’t Tap the White Tile) là phiên bản thứ 2 trong Seri game chơi đàn trên điện thoại của nhà phát hành Clean Master, hầu hết mọi người đều biết đến cái tên của NPH này vì đã gắn liền với công cụ dọn dẹp rác chuyên nghiệp trên Android. Gameplay của trò chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào những thanh màu đen, mỗi lần chạm vào thanh màu đen game sẽ phát ra một nốt nhạc, tuy nhiên nhịp điệu của game diễn ra khá nhanh nên việc bạn bấm nhầm ra ngoài là chuyện thường tình, không có gì đang ngạc nhiên cả. Ở phiên bản này game được nâng cấp, thay đổi rõ rệt về mặt hình ảnh âm thanh khiến cho đây trở thành một thứ không thể thiếu khi rảnh rỗi.

Hướng dẫn cách leo top dễ dàng game Piano Tiles 2
Hướng dẫn cách leo top dễ dàng game Piano Tiles 2

Mới đây bạn Nguyễn Duy Khanh đã chia sẽ một cách hack điểm Piano Tiles 2. Nói là hack điễm nhưng thật ra là dùng một thủ thuật nhỏ khi chơi game này. Đó chính là bạn sẽ dùng khăn giấy hoặc giấy vệ sinh cũng được miển là giấy đủ mỏng để khi chạm màn hình cảm ứng vẫn sử dụng được nhé.

Một điểm chú ý nữa là bạn cần phải di chuyển ngón tay nhanh và chính xác tránh tình trạng ngón tay của bạn chạy ra mép màn hình, khi đó game sẽ tính đó là 1 tap và khi bạn kéo ngón tay vào phía trong màn hình lại thì game sẽ tính là click và bạn sẽ thua.

Nếu vẩn chưa làm được mình sẽ giới thiệu các bạn video mà bạn Nguyễn Duy Khánh đã quay và thành công nhé.

Bạn cũng có thể download game về và cùng leo top dễ dàng game Piano Titles 2 này nhé

Download game Piano Titles 2 cho Android

[appbox googleplay com.cmplay.tiles2]

Download game Piano Titles 2 cho iPhone, iPad

[appbox appstore 1027688889]

(5758)

0 0 vote
Article Rating
 
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments