Drupe : Cách thức liên lạc mới, tập trung và hiệu quả
508
 

Ngày nay việc người dùng di động sử dụng những ứng dụng liên lạc như Zalo, Whatapps, Mail, Facebook, Skype,… để giữ liên lạc với nhau ngày càng phổ biến nhưng ngày càng nhiều ứng dụng nhắn tin, gọi điện nên vấn đề làm thế nào để có thể nhanh chóng liên lạc với người khác mà không cần phải mở ứng dụng lên và tìm kiếm. Drupe chính là giải pháp cho vấn đề này.

Drupe được sinh ra để giúp người dùng quản lý danh bạ một cách nhanh nhất có thể. Drupe gôm tất cả các địa chỉ liên lạc trong tất cả những ứng dụng nhắn tin, gọi điện có trên điện thoại của bạn.

drupe-cach-thuc-lien-lac-moi-tap-trung-va-hieu-qua 1

Nếu bạn muốn liên lạc với người nào bạn chỉ cần kéo icon đại điện của người đó vào cột ứng dụng bên phải.

drupe-cach-thuc-lien-lac-moi-tap-trung-va-hieu-qua 2

Cách thức liên hệ này giúp bạn tiết kiệm thời gian thay vì phải mở từng ứng dụng riêng lên và tìm kiếm tên người cần liên hệ. Bạn có thể mở Drupe từ bất kỳ màn hình nào, vì ứng dụng này hổ trợ 1 float icon  như hình bên dưới. Bạn có thể di chuyển icon này để vị trí nào màn bạn thích để không gây cản trở trong quá trình sử dụng.

drupe-cach-thuc-lien-lac-moi-tap-trung-va-hieu-qua 3

Ngoài việc hổ trọ gọi điện, nhắn tin nhanh ra, Drupe còn hiểu thị thông báo từ các ứng dụng liên lạc khác.

drupe-cach-thuc-lien-lac-moi-tap-trung-va-hieu-qua 4

Mặc định thì khi muốn liên lạc với một người thông qua các app khác thì bạn phải liên kết với người đó. Đây là bước đầu tiên, còn những lần sau thì không cần.

drupe-cach-thuc-lien-lac-moi-tap-trung-va-hieu-qua 5

Một tính năng thú vị nữa là sử dụng ứng dụng này để khởi động các ứng dụng khác một cách nhanh chóng. Bạn có thể chạm vào biểu tượng ứng dụng trên màn hình để có thể khởi động nó ngay lập tức.

drupe-cach-thuc-lien-lac-moi-tap-trung-va-hieu-qua 6

Ứng dụng Drupe với những ai sử dụng lần đầu có thể hơi khó khăn nhưng nếu bạn dùng quen rồi thì sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho công việc giữ liên lạc với bạn bè và người thân.

Download ứng dụng Drupe cho Android

[appbox googleplay mobi.drupe.app]

(508)

0 0 vote
Article Rating
 
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments