Bộ hình nền độ phân giải cao hơn 2K của Android 6.0 Marshmallow
6,030
 

bo-hinh-nen-do-phan-giai-cao-2688x2560-cua-android-6-0-marshmallow

Google mới chỉ cho biết tên mã của phiên bản Android này là “M” mà chưa cho biết tên gọi chính thức cũng như số hiệu của phiên bản này. Android M có thể xem là một bản cập nhật về tính năng so với Android Lollipop vì Google không thay đổi nhiều về giao diện mà chủ yếu bổ sung tính năng Android Lollipop còn thiếu. Có 6 điểm cải tiến lớn tập trung vào việc các ứng dụng hoạt động và tương tác với nhau cùng hệ thống thanh toán Android Pay và cảm biến vân tay.

Bản Android 6.0 Marshmallow đã được giới thiệu với người dùng, trong đó có khá nhiều hình nền độ phân giải cao mà các bạn có thể tải về ở ngay bên dưới. Các hình này thuộc nhiều thể loại, từ ảnh chụp trên cao xuống, ảnh phong cảnh cho đến ảnh theo phong cách trừu tượng kiểu Material Design. Nếu đang xài thiết bị di động, bạn chỉ cần lưu trực tiếp hình vào máy là có thể xài ngay, còn không thì lấy máy tính lưu xuống rồi chép sang điện thoại/tablet cũng được. Mình cũng có đính kèm file ZIP để bạn nào thích thì có thể tải luôn một lần cho gọn.

Bộ hình nền độ phân giải cao hơn 2K này bạn có thể sử dụng cho tất cả các thiết bị di dộng như Android, iOS, Windows Phone,… hay cả màn hình nền máy tính.

(6030)

Bộ hình nền độ phân giải cao hơn 2K của Android 6.0 Marshmallow
3 (60%) 2 votes

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of