Bộ hình nền 2K mới nhất của MIUI 7
8,383
 

Trong buổi lễ ra mắt chiều hôm nay, Xiaomi đã ra mắt 2 sản phẩm mới bên cạnh MIUI 7 là Mi Wifi Nano và Redmi Note 2. Tuy nhiên trong bài viết này chúng ta chỉ nói đến MIUI 7 và Techrum sẽ gửi đến bạn đọc bài chi tiết về MIUI 7 sau khi phiên bản ROM này được cho phép tải về (dự kiến là ngày 14/8).

“MIUI 7 sẽ là một nền tảng hệ điều hành hoàn toàn mới trên Android. Nó sở hữu tất cả các tính năng quan trọng từ các ROM hàng đầu như CM, PA, Omni và AOKP. Giao diện người dùng trên MIUI 7 sẽ phát triển cùng người dùng, dựa vào ý kiến người dùng, và do đó một vài tháng sau khi sử dụng, giao diện người dùng của mỗi điện thoại Mi 5 sẽ khác – cá nhân hóa các đặc điểm của nó theo người dùng.MarcLandis, người điều hành đội AOKP đã được bổ nhiệm dẫn dắt đội ngũ phát triển MIUI 7 về mặt kỹ thuật.”

Bộ hình nền 2K mới này với những tông màu dễ chịu không quá cầu kỳ mà đi theo hướng đơn giản hóa, màu sắc nhẹ nhàng, họa tiết đơn giản. Đây là bộ hình nền mà 1kho thấy là thích hợp với những bạn gái hoặc những người hơi trầm tính một chút. Còn bạn thì sao, bạn nghĩ như thế nào? Hãy để lại bình luận cho 1kho biết nhé.

Bộ hình nền này có cả phiên bản hình nền FullHD nên bạn cũng có thể chọn cho mình độ phân giải phù hợp.

Sau đây là bộ hình nền mới của phiên bản ROM này.

Download bộ hình nền 2K mới nhất của MIUI 7

(8383)

Bộ hình nền 2K mới nhất của MIUI 7
4.2 (83.33%) 6 votes

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of