Bộ ảnh tranh sơn dầu nude tuyệt đẹp cho dân hội họa, kiến trúc
7,747
 

Tranh sơn dầu là một đề tài đã quá quen thuộc với những ai yêu thích nghệ thuật. Trong lịch sử mỹ thuật thế giới, từ thế kỷ 11, hội hoạ sơn dầu giữ địa vị rất quan trọng, là vinh quang của nhiều nền mỹ thuật. Thời Phục hưng, các nghệ sĩ ra sức học tập tinh hoa của mỹ thuật quá khứ. Họ nghiên cứu, thể nghiệm, khám phá và sáng tạo. Đồng thời những phát minh sáng chế của các bộ môn khoa học khác cũng được các nghệ sĩ tiếp nhận. Điều đó có lý do của sự hoàn thiện chất liệu mới là sơn dầu.

Tranh sơn dầu là một loại họa phẩm được làm từ sắc tố (pigment), thường dưới dạng bột khô được nghiền kĩ với dầu lanh (cây gai), dầu óc chó, dầu cây rum hay dầu cù túc. Tuy nhiên, việc chế màu đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn để tránh pha trộn, gây những phản ứng hóa học giữa các chất màu bởi sắc tố có thể là nguyên liệu khoáng, nguyên liệu hữu cơ hoặc nguyên liệu hóa học. Sơn dầu không thấm nước, có độ dẻo và độ che phủ mạnh (dễ dàng phủ kín lớp sơn khác ở dưới, trừ các màu có tính đặc biệt). Cũng có lúc người ta dùng từ màu dầu thay cho từ sơn dầu để chỉ chất liệu dùng trong tác phẩm hội họa.

Với dân hội họa hay kiến trúc chắc hẳn bạn cũng muốn sở hữu cho mình những bức tranh sơn dầu đẹp. Và đỉnh cao có thể nói đến tranh sơn dầu nude hay tranh sơn dầu khỏa thân nữ với những chủ đề gồm vẻ đẹp hình thể cũng như thần thái của người phụ nữ. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng bộ tranh sơn dầu nude tuyệt đẹp bên dưới :

Artist: Alexey Tchernigin, Aydemir Saidov, [Updating]

Nguồn : www.Fb.com/hoihoakientruc

(7747)

Bộ ảnh tranh sơn dầu nude tuyệt đẹp cho dân hội họa, kiến trúc
4.5 (90%) 2 votes

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of