[18+] Khi các nhân vật truyện tranh trở nên gợi cảm
5,571
 

Cuộc sống đời tư của các nhân vật chính trong văn hóa ACG (Anime – Comic – Game) luôn là một chủ đề được bộ phận fan hâm mộ và game thủ quan tâm nhất, và chắc chắn các họa sĩ tự do sẽ không qua đề tài hấp dẫn này. Đến từ Canada, họa sĩ với nghệ danh Sakimichan, 24 tuổi, đang là một những người năng nổ nhất trong lĩnh vực này, với rất nhiều tác phẩm được lan truyền trên mạng internet và diễn đàn DevianArt.

Với phong cách vẽ chi tiết và nhấn vào những điểm gợi cảm, đồng thời lại khai thác nhiều nhân vật phong phú đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Dragon Ball, Street Fighter, Final Fantasy, League of Legends…, các bức tranh của Sakimichan luôn gây ấn tượng mạnh với người xem. Sau đây, chúng ta sẽ đến với một số tác phẩm tiêu biểu của họa sĩ tài ba này.

Hãy cùng xem qua bộ ảnh những nhân vật truyện tranh trở nên sexy với những đường nét gợi cảm mà bạn sẽ không thể thấy trong nguyên tác. Ngoài ra thì bạn cũng có thể xem qua bộ ảnh nhân vật truyện tranh nude của chính tác giả.

Download bộ ảnh khi các nhân vật truyện tranh trở nên gợi cảm

1KhoPlus luôn mang đến những bộ ảnh mới nhất và đẹp nhất được tuyển chọn để dùng làm hình nền hay sưu tập. Bạn có thể yên tâm vì những bộ ảnh này đã được 1KhoPlus lưu trữ nên nếu link bị die hoặc không download  được bạn có thể gửi yêu cầu bằng cách bình luận bên dưới để chúng tôi biết để cập nhật và bổ sung sau.

(5571)

[18+] Khi các nhân vật truyện tranh trở nên gợi cảm
4 (80%) 1 vote

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of